Nam Khang Interior

Nam Khang cung cấp dịch vụ trọn gói từ: Kiến trúc, quản lý xây dựng đến các dịch vụ Thiết kế nội thất – Thi công nội thất – Sản xuất đồ gỗ – Cung cấp đồ rời, với quyết tâm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo, chất lượng cao, giá cả hợp lý, vượt sự kỳ vọng của Chủ đầu tư. 

Đó cũng chính là lý do vì sao mỗi khách hàng khi tìm đến Nam Khang này thì đều cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng, khác biệt và sự hài lòng.

Quy Trình Và Sứ Mệnh

Quy Trình Làm Việc

Là môi trường làm việc bình đẳng, cởi mở, gắn bó để mỗi nhân viên được thắp lửa động lực sáng tạo và lao động hăng say, xây dựng một cuộc sống bền vững về cả vật chất và tinh thần. Chúng tôi cũng thiết lập mạng lưới cộng tác viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp, cùng với hệ thống các nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng cao trong và ngoài nước. Nhờ đó chúng tôi luôn có những quyết định nhanh chóng, nhạy bén để đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của khách hang, luôn linh hoạt chọn ra được những giải pháp tốt nhất cho dự án với mức độ quy mô và đầu tư khác'nhau, từ nhà ở quy mô nhỏ cho tới những khu Resort 5*

Chúng tôi làm việc với sự khác biệt

Sự khác biệt đó đến từ những giá trị cho khách hàng về thiết kế và ý tưởng, là sản phẩm của cả một tập thể cùng những nỗ lực tuyệt vời. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng Nam Khang từ khi triển khai đến khi kết thúc dự án.

Sứ Mệnh

Giải pháp xây dựng tổng thể tạo nên những công trình bền vững hài hòa bốn yếu tố: " Kỹ thuật - Mỹ quan - Công năng - Hiệu quả đầu tư  "

Phương Châm

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, NAM KHANG không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường khu vực.

TẦM NHÌN

Xu hướng thiết kế nội thất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, khai thác tối đa sự thông gió và chiếu sáng... Là kim chỉ nam xuyên suất trong toàn bộ các hoạt dộng của Nam Khang

Sáng Tạo

Giải pháp xây dựng tổng thể tạo nên những công trình bền vững hài hòa bốn yếu tố: " Kỹ thuật - Mỹ quan - Công năng - Hiệu quả đầu tư  "

Giá Trị